Tin Tức

GIÁ BÁN LẺ XĂNG DẦU

Sản phẩm Giá (đ/l)
Xăng RON 95-III 20.500
E5 RON 92-II 18.930
DO 0,05%S 16.730
Dầu Lửa 15.580

 

Hệ thống trạm xăng dầu

Tin tức & Sự kiện

Xúc tiến quan hệ hợp tác với Công ty Made In USA Works!

Lễ khai trương đã được tổ chức một cách long trọng với sự tham dự của một Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, Thị trưởng thành phố và nhiều quan chức, doanh nghiệp địa phương.

Lễ khai trương đã được tổ chức một cách long trọng với sự tham dự của một Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, Thị trưởng thành phố và nhiều quan chức, doanh nghiệp địa phương. Sự thành công bước đầu được ghi nhận bởi sự quan tâm chú ý của nhiều doanh nghiệp và giới truyền thông Hoa Kỳ. Sự kiện này đã tạo được ảnh hưởng tác động tốt về mặt quan hệ công chúng đối với sự hiện diện của Tổng Công ty Tín Nghĩa nói riêng và Tỉnh Đồng Nai nói chung tại bang Arkansas, Hoa Kỳ.Sau lễ khai trương VPĐD, Tổng Công ty Tín Nghĩa cũng đã ký kết với Công ty MIUSAW một thoả thuận liên doanh nhằm hợp tác xúc tiến đầu tư, giao dịch thương mại, tìm kiếm cơ hội thâm nhập thị trường cả 2 phía, Việt Nam và Hoa Kỳ.

Để triển khai thực hiện, cuối tháng 8/2015 , Chủ tịch Công ty MIUSAW đã đến Đồng Nai làm việc với Tổng Công ty Tín Nghĩa, các doanh nghiệp khác và chính quyền địa phương. Qua đó, Tổng Công ty Tín Nghĩa cùng với Công ty MIUSAW trao đổi, thảo luận các nội dung nhằm triển khai thực hiện thoả thuận liên doanh và xúc tiến nhanh hơn nữa quá trình hợp tác phát triển giữa 2 đơn vị và 2 địa phương.

Cụ thể, hai bên sẽ trao đổi về:

(1) Các mặt hàng sẽ chào bán sang thị trường Arkansas nói riêng và Hoa Kỳ nói chung như cà phê, hạt điều, tiêu, gạo, sản phẩm đồ gỗ,…;

(2) Các mặt hàng nhập khẩu về Việt Nam như bắp hạt, bã đậu nành, nguyên liệu TACN khác, gỗ, bông (sợi),…;

(3) Các sản phẩm, công nghệ mới có thể đầu tư vào Việt Nam như đèn LED, cao su tái chế, công nghệ về tiết kiệm năng lượng, xử lý môi trường, xử lý nước…;

(4) Vấn đề thành lập cơ sở sản xuất, chế biến tại Arkansas, Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, hai bên sẽ trao đổi về cơ hội và bước chuẩn bị cho việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho sân bay Long Thành trong quá trình xây dựng và cả giai đoạn sau hoạt động sau này.

Ngoài ra, vấn đề nhân sự cho VPĐD của Tổng Công ty tại Arkansas và việc thành lập VPĐD của MIUSAW tại Việt Nam cũng sẽ được 2 bên quan tâm thảo luận trong cuộc gặp mặt lần này.

Thông tin liên quan