Giới thiệu

GIÁ BÁN LẺ XĂNG DẦU

Sản phẩm Giá (đ/l)
Xăng RON 95-III 20.410
E5 RON 92-II 19.440
DO 0,05%S 17.100
Dầu Lửa 15.910

 

Hệ thống trạm xăng dầu

Tổng quan
      CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA
Địa chỉ : 95A, Cách Mạng Tháng Tám, P.Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0251 3847654                Fax: 0251 3941024
Email: info@timexpetrol.com.vn              
Websites: www.timexpetrol.com.vn

 

Ngành nghề kinh doanh: Bán buôn, bán lẻ xăng, dầu, nhớt, mỡ bò và gas đốt. Vận chuyển xăng dầu, gas đốt đóng chai. Chiết nạp khí hóa lỏng (LPG).

 

Công ty con :

 

 - Công ty Cổ phần Vận tải Xăng dầu Tín Nghĩa

 

Trải qua gần 20 năm hoạt động, Công ty từng bước xây dựng thương hiệu Xăng dầu Tín Nghĩa với phương châm bán hàng “Đúng chất lượng, đủ số lượng, văn minh, lịch sự”, đến nay uy tín thương hiệu Xăng dầu Tín Nghĩa đã được khẳng định, thu hút lượng khách hàng trong Tỉnh và các tỉnh lân cận ngày càng tăng. Hoạt động kinh doanh của Công ty ngày càng phát triển, sản lượng xăng dầu bán ra năm sau đều cao hơn năm trước, năm 2015 sản lượng xăng dầu bán ra đạt gần 200 triệu lít, doanh thu gần 3.000 tỷ đồng. Ngoài hệ thống bán lẻ, Công ty bán buôn cho nhiều đại lý và khách hàng công nghiệp trong Tỉnh và các tỉnh lân cận. Hiện nay, Công ty cổ phần Xăng dầu Tín Nghĩa là thương nhân phân phối xăng dầu, là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

 

Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.

 

Trụ bơm lắp đặt tại các trạm xăng dầu là thiết bị bơm hiện đại, bao gồm 3 nhãn hiệu chính: Epco, Tatsuno và Việt Nam, như: PNCo, ATC, SCB, Seen, Toka, … đảm bảo đo lường trong giới hạn cho phép nhằm bảo vệ lợi ích khách hàng và quản lý tồn kho có hiệu quả. Công ty đã lắp đặt camera quan sát tại hầu hết các trạm xăng dầu.

 

Bản đồ chỉ đường: